Lễ ký kết hợp tác chiến lược liên kết đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp

Với sự kết nối và tìm hiểu lẫn nhau, Nhà trường, Hội chủ Spa chuyên nghiệp và các Spa trong hệ thống nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong mục tiêu chiến lược của các bên trong lĩnh vực nghề nghiệp đầy sức hút nhưng cũng không ít khó khăn, thử thách

Chiều ngày 20/07/2022 tại Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn tổ chức Lễ ký kết hợp tác liên kết đào tạo giữa Trường cao đẳng Văn Lang Sài Gòn, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt với Hội chủ Spa chuyên nghiệp toàn quốc và các Spa trong hệ thống.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công và tốt đẹp

Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp đang ngày càng được chú ý đến. Dù ở giới tính nào, độ tuổi nào, ít nhiều mọi người đều quan tâm, chăm chút hơn cho việc hoàn thiện vẻ ngoài của bản thân. Việc chăm sóc sắc đẹp đúng cách không chỉ giúp cho mọi người đẹp hơn mà còn khỏe hơn và tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Từ nhu cầu có thật đó, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, kĩ thuật, các cơ sở chăm sóc sắc đẹp ngày càng mở rộng quy mô và ngày càng có thêm nhiều cơ sở mới được thành lập. Nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ cho ngành này ngày càng tăng với mức thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh những sức hút có thật đó, trên hành trình dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp cho người, cho đời này vẫn còn rất nhiều khó khăn, thử thách. Đó chính là lý do cần sự chung tay, hợp sức của nhiều phía để có thể phát triển tốt ngành/nghề này.

Th.S Trần Thành Đức tham gia buổi lễ ký kết

 

Với sự kết nối và tìm hiểu lẫn nhau, Nhà trường, Hội chủ Spa chuyên nghiệp và các Spa trong hệ thống nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong mục tiêu chiến lược của các bên trong lĩnh vực nghề nghiệp đầy sức hút nhưng cũng không ít khó khăn, thử thách. Các đơn vị ký kết hợp tác với nhau tin rằng với năng lực và nhu cầu có thật của các bên, quan hệ hợp tác chiến lược hôm nay sẽ tiếp tục phát triển sâu và rộng, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các bên liên quan nói riêng và quan trọng hơn là cùng chung tay xây dựng môi trường làm nghề thẩm mĩ, chăm sóc sắc đẹp đúng chuẩn, chuyên nghiệp, vì mục tiêu chất lượng và đẹp bền vững, an toàn của khách hàng.

Thông qua buổi Lễ ký kết, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập thực tế và trải nghiệm các dịch vụ về ngành/nghề tại các đơn vị đã ký kết. Cụ thể, các bên cùng làm việc, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học. Đồng thời, điều chỉnh và tinh gọn chương trình học bám sát với nhu cầu thực tế giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp vững tay nghề tự tin hội nhập môi trường làm việc trong nước cũng như quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *