GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN THẨM MỸ KHÔI VIỆT

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) được thành lập trên cơ sở đổi tên từ Trường Trung cấp Nghề Tư thục Du lịch Khôi Việt thành lập theo quyết định 5072/QĐ-UBND ngày 7 tháng 11 năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 12 năm trên con đường đào tạo, dẫn đường cho hàng ngàn bạn trẻ trong lĩnh vực dịch vụ – làm đẹp. Khôi Việt đã, đang và sẽ trở thành trường dạy nghề hàng đầu tại TP.HCM. Đảm bảo 100% đầu ra học viên vững vàng kiến thức – thuần thục tay nghề, trở thành những chuyên gia trong ngành.  

Với phương châm đào tạo để ươn mầm khởi nghiệp tương lai, chúng tôi mang đến cho học viên môi trường học tập toàn diện để có thể phát huy giá trị bản thân, vững vàng kiến thức chuyên môn, thành thạo các kỹ năng, sẵn sàng làm chủ.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:

Đến năm 2030 Khôi Việt khẳng định vị trí số 1 về Trường đào tạo chuyên nghiệp trong hệ thống Nghề nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh và khu vực.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của tổ chức là hướng đến mục tiêu đào tạo ứng dụng nghề nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • K – Knowledge: Kiến thức
  • V – Victory: Chiến thắng 
  • I – International: Hội nhập quốc tế

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

Thạc sĩ Trần Thành Đức hiện đang là hiệu trưởng trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt. Ông luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu với tôn chỉ Tận Tâm – Chuyên nghiệp, cống hiến hết mình nhằm nâng tầm giá trị nguồn nhân lực ngành thẩm mỹ cho Việt Nam.

Với sứ mệnh đào tạo để ươm mầm khởi nghiệp trong tương lai, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tập trung đào tạo trong Lĩnh vực Hướng dẫn viên Du lịch, Quản trị Khách sạn, Nghiệp Vụ nhà hàng, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt ngành Chăm sóc sắc đẹp và các nghề liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp.

 

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Với mong muốn mang đến không gian, điều kiện học tập và thực hành tốt nhất, Trường Quốc tế Khôi Việt đầu tư, thiết kế phòng học với mô hình chuẩn spa để học viên làm quen, trải nghiệm như ngoài môi trường thực tế.

ĐỊA ĐIỂM CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Trụ sở chính:

139 Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh

Quận 10:

781/C5 – C7, Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thủ Đức:

240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Quận 7:

99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.